Awọn alaye ni Ilana Gbóògì ti Mọ Air Duct

1. Awọn oju-iwe ti awọn atẹgun atẹgun ati awọn irinše yẹ ki o yan gẹgẹbi awọn ibeere apẹrẹ, ati awọn irin-irin ti o tutu-yiyi tabi awọn ipele ti galvanized ti o ga julọ yẹ ki o lo nigbati ko si awọn ibeere apẹrẹ.
2. Ilẹ inu inu ti afẹfẹ afẹfẹ gbọdọ jẹ alapin ati ki o dan, ko si si firẹemu imuduro ati awọn ọpa imuduro ni a gbọdọ ṣeto ni ọna afẹfẹ.
3. O yẹ ki o ya oju omi afẹfẹ ni ibamu si awọn ibeere apẹrẹ.Nigbati ko ba si ibeere apẹrẹ, epo ati ipata lori oju ti awo irin gbọdọ yọ kuro ṣaaju fifọ.
4. O yẹ ki o wa ni ilọsiwaju irin-irin ti o wa ni galvanized lati yago fun ibajẹ si Layer galvanized, ati pe apakan ti o bajẹ yẹ ki o ya pẹlu awọ didara to gaju lẹẹmeji.
5. Awọn tube kukuru ti o rọ yẹ ki o jẹ ti awọn ohun elo ti o ni irọrun ti o dara, aaye ti o dara, ko si eruku, ko si fentilesonu, ati pe ko si ina ina aimi, ati oju ti o dara ni inu.Okun yẹ ki o ṣinṣin ati airtight, ati ipari rẹ jẹ 150-250mm ni gbogbogbo.

微信截图_20220512155213
6. Nigba ti irin-afẹfẹ irin-irin ti n ṣopọ si flange, gbigbọn ti afẹfẹ afẹfẹ yẹ ki o jẹ alapin ati ki o sunmọ flange, iwọn yẹ ki o jẹ kere ju 7mm, ati awọn dojuijako ati awọn ihò ni flanging yẹ ki o wa ni edidi pẹlu. sealant.
7. Awọn aaye laarin awọn flange dabaru ihò ati rivet ihò yẹ ki o wa ni ko tobi ju 100mm, ati skru, eso, washers, ati rivets yẹ ki o wa galvanized.Awọn rivets ti o ṣofo ko ṣee lo.
8. Sealant yẹ ki o wa ni lilo si flange ati rivet seam isẹpo ti awọn air ipese pipe sile awọn alabọde-ṣiṣeàlẹmọ, tabi awọn igbese edidi miiran yẹ ki o ṣe.
9. Awọn ọna atẹgun, iyẹwu plenum, ati awọn paati miiran gbọdọ wa ni mimọ.Lẹhin iṣelọpọ, ojutu mimọ ti ko ni ibajẹ yẹ ki o lo lati nu fiimu epo ati idoti lori oju inu.
10. Awọn ọna afẹfẹ afẹfẹ pẹlu iwọn ila opin ti o tobi ju 500mm ni iwẹnumọair-karabosipo etoyẹ ki o pese pẹlu awọn ihò mimọ ati iwọn didun afẹfẹ ati awọn ihò wiwọn titẹ afẹfẹ.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Karun-12-2022